Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 220/116 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

Email: support@madebyclosess.com

SĐT: 0906855906

 Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1/ Chính sách đổi trả

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm đối với các trường hợp còn nguyên bil và tag.

Đối với các trường hợp trả áo, chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn tiền khi có lỗi từ phía nhà sản xuất và trong vòng 3 ngày kể từ khi khách nhận được áo

Trong trường hợp đổi sản phẩm:

+ Khi quý khách muốn đổi size, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong trường hợp còn hàng.

+ Trong trường hợp sản phẩm hết size, quý khách vui lòng đổi qua sản phẩm khác.

+ Khi đổi sang sản phẩm có mức giá cao hơn, quý khách vui lòng bù phần chênh lệch. Nếu quý khách có nhu cầu đổi sản phẩm sang sản phẩm có mức giá thấp hơn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn tiền về phần chênh lệch

+ Đối với các trường hợp đổi trả do lỗi từ phía nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ phí ship 2 chiều. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ không hỗ trợ tiền ship.

+ Khi đổi hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm lại cho chúng tôi thông qua bất cứ đơn vị vận chuyển nào. Trong gói hàng, quý khách vui lòng lưu thông tin để nhân viên có thể dễ dàng liên lạc

+ Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại, xin quý khách vui lòng gọi vào hotline hoặc phản hồi thông qua support@madebyclosess.vn Chúng tối sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề của quý khách. Xin cảm ơn.